Dịch vụ in ấn

Nâng niu từng kỷ niệm

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ IN
CHỌN LOẠI GIẤY
SỐ TỜ
Tổng cộng
HỌ TÊN
SỐ ĐIỆN THOẠI
ĐỊA CHỈ

HUY CƯỜNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VN ĐẦU TƯ MÁY IN 14 MÀU SIÊU SẮC NÉT, SỬ DỤNG MỰC CHÍNH HÃNG VÀ GIẤY IN CỦA NHẬT BẢN SẢN XUẤT, CHÚNG TÔI SỬ DỤNG NHỮNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI TRONG SẢN XUẤT PHOTOBOOK CÓ THỂ GIAO THÀNH PHẨM TRONG VÒNG 24 GIỜ VÀ TRONG TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CÓ THỂ NHANH HƠN NỮA...

 

✓ Photobook 5 lớp được cán mỗi mặt 2 lớp màng OPP bảo vệ nên giữ cho cuốn album được bền màu, không sợ mất màu theo thời gian. Màng OPP còn giúp chống thấm nước, bạn hoàn toàn có thể lau album bằng nước hoặc xăng nếu album bị dơ bẩn mà hoàn toàn yên tâm rằng album vẫn giữ nguyên chất lượng.

✓ Gáy của Photobook 5 lớp được giữ bằng 4 lớp màng nên độ bền cực kỳ cao, công nghê dập gáy này giúp album photobook 5 lớp có thể mở phẳng được khoảng 95%, album của bạn sẽ không bị mất hình như các sản phẩm bình thường trên thị trường hiện nay.

✓ Bìa : Bìa cứng, bìa mềm và bìa da, bìa cắt Laser, bìa Canvas.

✓ Khổ album : 15×21, 20×20, 20×30, 25×25, 25×35, 30×30, 30×45.

✓ Ưu  điểm : Chống thấm nước và bay màu, độ bền cao. Dày và chắc chắc. Mở gần phẳng và không bị mất hình như photobook 3 lớp.

✓ Photobook 5 lớp được in trên hệ 12 màu sẽ làm cho cuốn album có màu đẹp nhất. Các máy in hệ 4-6-8 màu sẽ không có độ trung thực và chuyển màu đẹp như máy in 12 màu.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Đánh giá khách hàng